Ngự Long Tại Thiên chơi tốt tại phòng game

Như thông tin chúng tôi đã đưa trước đây, tựa game online thuộc thể loại MMORPG mang tên Ngự Long Tại Thiên đã được mua về Việt Nam. Game đang được chuẩn bị để mở cửa rộng rãi đến game thủ, hiện tại game thủ có thể dễ dàng tải bản cài đặt game về máy của mình. Được biết, bộ cài này gần 5GB và thích hợp với những cấu hình CPU Dual Core, 2GB RAM, GeForce 7600, 256 MB, và cấu hình tuối thiểu chỉ bằng 1 nửa. Như vậy, cấu hình của Ngự Thiên tại Thiên có thể chơi tốt tại phòng game.

3 300x176 Ngự Long Tại Thiên chơi tốt tại phòng game

Ngự Long Tại Thiên tạo ấn tượng cho người chơi khi sở hữu một chiến trường rộng lớn, gameplay thiên về chiến đấu PvP. Nhất là việc sử dụng hiệu ứng QTE vào các màn đánh Boss và săn quái phải nói là rất tuyệt vời. Ngoài ra, trong game còn có các tính năng công đồng như Liên Đấu Server, Tam Quốc Chí… giúp gắn bó game thủ lại với nhau. Vơi sự nghiêm túc của mình, các chuyên gia hành đầu của Tencent (Jade Studio) đã thực hiện Ngự Long Tại Thiên với tất cả những gì tinh túy nhất nhằm mang đến cho gamer một tựa game chất lượng.

Hiện tại, một NPH lớn tại miền Nam đã rậm rịch chuẩn bị cho sự ra mắt của siêu phẩm này, có lẽ Ngự Long Tại Thiên vẫn đang ẩn mình chờ “cơn bão” của Tiếu Ngạo Giang Hồ đi qua.

Copy bài viết xin ghi rõ nguồn:http://taigameyoker.com/

Chưa có bình luận

Thảo luận